Month: June 2023

นี่คือสิ่งที่ช่างทำกุญแจจะพูดหากคุณพบว่ากุญแจรถของคุณใช้งานไม่ได้ ปัญหาไม่ใช่กุญแจ แต่เป็นกุญแจ สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดประการหนึ่งสำหรับบุคคลที่ต้องการกุญแจรถใหม่คือการที่พวกเขาสะบัดกุญแจออกขณะอยู่ในล็อค ล็อคน่าจะหัก ส่งผลให้กุญแจแตกเมื่อมีการกดขณะหมุน เนื่องจากมีการใช้ fob กันอย่างแพร่หลาย กุญแจส่วนใหญ่ในยานพาหนะปัจจุบันจึงไม่ได้รับผลกระทบจากแรงดังกล่าว กุญแจจะต้องได้รับความเสียหาย กุญแจที่เสียหายเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้กุญแจรถยนต์ทำงานผิดปกติ เมื่อคนส่วนใหญ่นึกถึงกุญแจที่หัก พวกเขาจะมองเห็นกุญแจที่แตกออกเป็นสองชิ้นหรือมากกว่านั้น อย่างไรก็ตาม ภาพนี้เป็นเท็จอย่างแน่นอน กุญแจที่หักมักจะบ่งบอกว่าร่องบนนั้นชำรุด ตัวล็อคจะหยุดทำงานอย่างถูกต้องเมื่อร่องเหล่านี้เสียรูปทรง เนื่องจากร่องของกุญแจเชื่อมโยงกับกลไกภายใน จึงเป็นเช่นนี้…

มี “คังเต่า” หรือเคล็ดลับชัวร์มั้ย? ฉันเคยเห็นคนจำนวนมากโต้เถียงกันเกี่ยวกับปัญหาของ “คังเต่า” หรือเคล็ดลับที่ได้ผลแน่นอน ในความเป็นจริงมี “IS” อยู่แม้ว่าจะมีน้อยมากก็ตาม แต่ทำไมมันถึงล้มเหลวในเมื่อมันชนะแน่นอน เป็นเพราะบางส่วนของสิ่งที่เรียกว่า kangtao เป็น “ข้อมูลเท็จ” ที่เจ้ามือรับแทงรายย่อยเผยแพร่เพื่อสร้างสมดุลในงบดุล ตัวอย่างเช่น การแข่งขัน EPL ระหว่าง Arsenal…

การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับผู้จัดการฝ่ายไอทีและนักวิเคราะห์ระบบอาจดูเหมือนไม่จำเป็น – คนเหล่านี้มักจะเรียนรู้อย่างดีในสาขาที่เชี่ยวชาญ แต่พวกเขาเข้าใจหรือไม่ว่าเทคโนโลยีของบริษัทเข้ากับภาพรวมใหญ่จากมุมมองทางธุรกิจได้อย่างไร นั่นคือจุดที่การฝึกอบรมด้านการจัดการมีความสำคัญ ผู้จัดการทุกคนที่มีบทบาทในการค้นคว้า คัดเลือก หรือใช้เทคโนโลยีระดับองค์กรจำเป็นต้องเข้าใจพื้นฐานของเทคโนโลยีเกิดใหม่อย่างมั่นคง รวมถึงวิธีที่เทคโนโลยีเหล่านั้นตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ใหญ่ขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีจะถูกนำไปใช้กับกลยุทธ์ที่ดีที่สุดของบริษัท ข้อได้เปรียบ. ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ปฏิวัติวงการ โปรแกรมการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างต่อเนื่องมีความสำคัญต่อความสำเร็จของทีมไอที เทคโนโลยีมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และดูเหมือนว่าจะมีแอปพลิเคชันใหม่ออกทุกวันซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อทำให้การทำธุรกิจง่ายขึ้น สิ่งนี้อาจล้นหลามหากคุณไม่ติดตามแนวโน้มเทคโนโลยีระดับสูงและผลกระทบต่อธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ด้วยการปฏิวัติ Web 2.0…